028 3742 1888
028 3742 1888

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Điện Sao Mai., tên viết tắt: Morstar Electric., là nhà cung cấp sản phẩm vả dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực điện công nghiệp, và dân dụng.

Các thành viên sáng lập Công ty có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh kỹ thuật, quan hệ quốc tế, dịch vụ tư vấn,…trong lĩnh vực chuyên ngành, là đại đại diện của nhiều đối tác là các nhà sản xuất, tư vấn, chuyển giao công nghệ hàng đầu tế giới.

Với phương châm CHẤT LƯỢNG – AN TÒAN – HIỆU QUẢ, Công ty Cổ Phần Điện Sao Mai., mong muốn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất luợng, giải pháp tiên tiến, bảo đảm giá trị đầu tư; và sẵn sàng phục vụ nhằm thỏa mãn các yêu cầu đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao của khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chuyên xuất nhập khẩu, kinh doanh thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, và năng luợng tái tạo tiết kiệm.

Chất luợng: Sản phẩm nhập khẩu và, sản xuất trong nước chất luợng cao sử dụng công nghệ Mỹ, Thụy sỹ, Hongkong, Singapore,.., theo tiêu chuẩn Việt nam và quốc tế.

Sản phẩm sản xuất tại nhà máy:

  • Dây định hình cho đuờng dây truyền tải và phân phối: giáp néo, giáp nối, giáp buộc
  • Vật liệu nhôm bọc đồng định hình: thanh cái, dây, đầu coss,...
  • Composit định hình: đà, trụ điện, cửa và thanh profiles gia cường bằng sợi thủy tinh
  • Sản phẩm nối bọc cách điện các loại
  • Sản phẩm điện an toàn dân dụng và công nghiệp: MCB, MCCB. Digital Meter

Nhằm nâng cao chất luợng dịch vụ, Công ty Cổ Phần Điện Sao Mai., liên tục nghiên cứu công nghệ, đào tạo nhân viên, cải tiến dịch vụ, phát triển nguồn hàng đa dạng để xứng đáng là đối tác tin cậy và chiến luợc của quý khách hàng.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây