028 3742 1888
028 3742 1888
Cửa Làm Bằng Thanh Định Hình Cửa Làm Bằng Thanh Định Hình Cửa EPM sản xuất tại công ty liên doanh Morstar với 65% vốn nước ngoài, chuyên sản xuất các loại vật liệu xây dựng cao cấp theo công nghệ Âu Mỹ. Những sản phẩm chính của công ty bao gồm cửa nhựa FRP ( Fiberglass reinforce products ) cao cấp cách điện, nhiệt và các thanh composite sơi thùy tinh định hình thay thế sắt thép trong xây dựng.
Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Morstar, Khu Công Nghiệp Cát Lái, quận 2, thành phố Hồ chí Minh , trên dây chuyền máy móc hiện đại theo công nghệ thiết kế từ Đức, Mỹ, Italy. Hệ thống thiết kế, quản lý kỹ thuật và sản xuất được xây dựng trên phần mềm chuyên dụng. Việc quản lý chất lượng sản phẩm đã được tổ chức Ấu Mỹ (Úc) đánh giá và cấp chứng chỉ ISO 9001:2008. Sản phẩm cửa EPM đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và đã nhận được sự ưa chuộng tại Việt Nam.
S000029 Cửa Nhựa Composite Số lượng: 1 cái

Cửa Làm Bằng Thanh Định Hình

  • Cửa EPM sản xuất tại công ty liên doanh Morstar với 65% vốn nước ngoài, chuyên sản xuất các loại vật liệu xây dựng cao cấp theo công nghệ Âu Mỹ. Những sản phẩm chính của công ty bao gồm cửa nhựa FRP ( Fiberglass reinforce products ) cao cấp cách điện, nhiệt và các thanh composite sơi thùy tinh định hình thay thế sắt thép trong xây dựng.
    Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Morstar, Khu Công Nghiệp Cát Lái, quận 2, thành phố Hồ chí Minh , trên dây chuyền máy móc hiện đại theo công nghệ thiết kế từ Đức, Mỹ, Italy. Hệ thống thiết kế, quản lý kỹ thuật và sản xuất được xây dựng trên phần mềm chuyên dụng. Việc quản lý chất lượng sản phẩm đã được tổ chức Ấu Mỹ (Úc) đánh giá và cấp chứng chỉ ISO 9001:2008. Sản phẩm cửa EPM đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và đã nhận được sự ưa chuộng tại Việt Nam.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CỬA EPM
1. Có khả năng chống ồn và giữ nhiệt độ trong phòng ổn định: 

Do thanh profile FPR có những khoảng trống, hộp kính được bơm khí trơ, kết hợp với hệ gioăng kín, có tác dụng cách âm và nhiệt tốt. 

- giử nhiệt độ là hiệu quả. Khả năng chịu nhiệt của các cửa ra vào FRP và cửa sổ gần như gấp đôi so với cửa  ra  vào và cửa sổ bằng nhựa lỏi thép. Vào mùa đông hoặc mùa hè, nó có thể là một vật giử nhiệt độ, tăng nhiệt độ phòng khoảng 5 °.

- cách âm hoàn hảo. Với thiết kế cấu trúc xây dựng và kết nốichặt chẽ, cách âm của cửa ra vào và cửa sổ FRP là dưới 20dB,đó là phù hợp với DIDN4109.

2. Có độ bền cao, không cong vênh co ngót: 

Do trong thanh profile có FPR gia cường, mặt khác vật liệu FPR có chứa nhiều chất phụ gia nhằm làm tăng độ bền và chống bị oxy hóa trong những điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. độ cứng cao. Nó có thể duy trì trọng lượng riêng của mình,không uốn cong, mờ dần, làm méo mó  hoặc gỉ.
 

3. Tính an toàn cao: 

Vật liệu chống ngấm nước cực kỳ xuất sắc. Với tấm che mưa, rãnh thoát nước và nước cực,  cửa ra vào và cửa sổ có thể  cô lập hoàn toàn mưa vào các mặt cửa bên ngoài. Do hệ thống phụ kiện kim khí có nhiều điểm chốt khóa, nẹp cửa được thiết kế bên trong, mặt khác có thể sử dụng kính an toàn hoặc giữa 2 lớp kính có thể gia cố thêm các thanh kim loại vừa trang trí vừa bảo vệ, chống sự xâm nhập vào nhà.
 

4. Có khả năng đề kháng hóa chất và chống cháy tốt: 

Do vật liệu FPR không bị phân hủy thành những thành phần dễ cháy, ở nhiệt độ gần 1.000o C thanh profile không bị cháy thành ngọn lửa mà chỉ bị biến dạng. dễ dàng duy trì. cửa ra vào và cửa sổ FRP có sức đề kháng tốt chất kiềm, axit và các chất khí thải mặn. Chúng hầu như không cần bảo trì, bất kỳ chất tẩy rửa có thể làm cho chúng sạch sẽ và mới như trước đây.

5. Có thể sử dụng với nhiều kiến trúc nhà khác nhau: 

Do mẫu mã và kích thước đa dạng, thiết kế khoa học và thuận tiện trong thi công, phù hợp với điều kiện xây dựng ở Việt Nam. 
 

6. Hiệu quả kinh tế cao: 

Do độ bền cao. Các cửa ra vào và cửa sổ FRP có tuổi thọ phục vụ lâu dài, số tiền đến 50 năm, gần như cùng độ tuổi với việc xây dựng, không bị biến dạng và thay đổi màu theo thời gian, luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu, vì vậy không mất chi phí bảo trì. Hơn nữa do cách nhiệt tốt nên còn tiết kiệm được điện năng khi sử dụng điều hòa nhiệt độ.
 

7. Tính thẩm mỹ và dịch vụ: 

Chúng có thể tùy chỉnh màu sắc, màu gỗ mà bạn cần. Chúng tôi sẽ có  dịch  vụ chất lượng cao, giao hàng nhanh và giá cả hợp lý, đáp ứng tất cả những gì bạn cần.

cua sao mai
Cửa Nhựa Composite Cty TNHH SAO MAI

PHÂN TÍCH ƯU THẾ CỦA CỬA NHỰA EPM.


Với những ưu điểm vượt trội về độ bền cứng như kim loại, tính cách âm, cách nhiệt và không bị cong vênh trong điều kiện khí hậu nóng ẩm, sản phẩm cửa Morstar đã được nhiều khách hàng tin dùng. Do Các thanh bằng nhựa gia cố sợi (FRP)  (sợi gia cố polymer) là một vật liệu composite làm bằng một ma trận polymer gia cố bằng sợi. Nó thường được sử dụng trong ngành hàng không, ô tô, hàng hải, vv…. FRP có lợi thế đặc biệt mà làm cho chúng bị lôi cuốn để sử dụng rộng rãi để thay thế sắt thép trong xây dựng. Một trong những ứng dụng là làm cửa ra vào và cửa sổ FRP. Những lợi thế của chúng khi so sánh với vật liệu làm cửa khác như sau:

Hạng mục

Cửa bằng hợp kim nhôm Cửa nhựa PVC Cửa Composite FPR

Trọng lượng

Khoảng 15kg/sq.m Khoảng  8 kg/sq.m Khoảng 6.2kgsq.m
Cường độ Độ bền kéo khoảng  157MPa  Độ bền kéo khoảng 49.2MPa Độ bền kéo khoảng 250MPa

Chống ăn mòn

Không dung nạp  Hydrogen Fluoride(HF) Không dung nạp Hydrogen Fluoride(HF) Chống ăn mòn tuyệt vời

Cách điện

Dẫn điện tốt, uninsulate Có lớp thép, cách điện xấu Cách điện tốt và an toàn

Độ bền

Tuổi thọ sử dụng ít nhất 20 năm. Frangibility Tuổi thọ chưa tới 20 năm. Frangibility Tuổi thọ hơn 50 năm. Độ bền cao

Gía

Gía rẻ nhưng chi phí bảo trì cao Mắc tiền, chi phí bảo trì cao Gía cả hợp lý 
Phổ biến

Hơn -20°C

-20°C-40°C, ở trong nhiệt độ cao dễ dàng biến dạng -40°C-80°C    

Lợi ích xã hội

Năng lượng tiêu thụ cao, không thân thiện với môi trường

Green product.

Green product

 

CÁC BỘ PHẬN CẤU THÀNH SẢN PHẨM CỬA NHỰA EBM

Sản phẩm cửa nhựa Morstar được cấu thành từ các bộ phận: Thanh profile FPR, hộp kính và các phụ kiện kim khí.

1. Thanh Profile FPR:

Thanh profile FPR của Morstar được sản xuất với chất lượng tốt nhất. Các loại thanh profile này đã và đang được sử dụng rất phổ biến tại các nước Châu Âu, Châu Mỹ cũng như các nước Châu Á.

2. Hộp kính: 

Hộp kính của Morstar được sản xuất từ các loại kính chất lượng cao. Có thể sử dụng kính thường, kính an toàn hoặc kính cường lực.

3. Phụ kiện kim khí: 

Các phụ kiện kim khí của Morstar được nhập khẩu từ các hãng sản xuất chất lượng cao hàng đầu Châu Âu như: WINKHAUS, GU, ROTO (CHLB Đức); AVOCET (Anh).

 

 CẤU TRÚC THANH PROFILE                                                  CẤU TRÚC HỘP KÍNH 

1. Khoang trống tạo rãnh thoát nước                                             7. Khoang chứa khí trơ 
2. Khoang rỗng không cần chứa lõi thép gia cường                         8. Thanh cữ kính 
3. Chân kết nỗi giữa các thanh profile                                           9. Keo đặc chủng 
4. Rãnh lắp gioăng cao su                                                                       0. Hạt chống ẩm 
5. Rãnh lắp phụ kiện kim khí                                                        11. Kính 
6. Rãnh lắp kính 

cua morstar
Cấu trúc cửa

 

Phụ kiện kim khí có cấu trúc đa dạng phù hợp với các kích cỡ và kiểu cửa khác nhau. Một bộ phụ kiện kim khí thường bao gồm 4 phần chính sau đây.

1. Bản lề (2D, 3D, chữ A, …)
2. Thanh khóa đa điểm, hãm khóa
3. Tay nắm (không khóa hoặc có khóa) 
4. Lõi khóa  

VÁCH NGĂN

 Đặc điểm   

  • Có thể làm từ tấm FPR hoặc kính với khung là các thanh FPR.
  • Gọn nhẹ, dễ dàng trong việc lắp ráp và sử dụng.
  • Kín đạo nhưng vẫn mang phong cách hiện đại, tạo nét đặc trưng riêng cho căn phòng.
cua sao mai1
Cửa Nhựa Composite Và Các Công Trình
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây